Xử Nữ “rủng rỉnh” tiền bạc, có biến chuyển trong tình cảm năm 2017

Năm 2017 sẽ là một năm đầy tính “phiêu lưu” đối với Xử Nữ (23/8 – 22/9). Bạn sẽ có thể phát huy được sự tinh tế trong cảm xúc và tâm hồn để gặt hái những mối quan hệ tiềm năng, đem lại lợi ích lâu dài.

Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì năm 2017 sẽ là một năm với khá nhiều những mâu thuẫn của hai bạn. Khoảng thời gian từ đầu năm cho tới tháng 4 sẽ có những bất đồng phát sinh từ vấn đề tiền bạc, ví dụ như chuyện chi tiêu của hai người hay về giá trị của những món quà mà hai bạn dành tặng cho nhau. Tuy nhiên hai bạn vẫn có thể hòa giải được. Bạn nên nhớ rằng tình yêu thực sự không cần phải quá “đắt đỏ” đâu đấy.

Từ tháng 4 cho tới tháng 10, mối quan hệ và dòng chảy cảm xúc của hai bạn bị “chậm lại” vì hai bạn cảm thấy “lười biếng” hơn, không còn nồng nhiệt như trước. Đây là cơ hội tốt để các yếu tố khách quan tác động tiêu cực đến tình cảm của hai bạn đấy. Dù cho mâu thuẫn có lớn đến đâu thì bạn cũng nên bình tĩnh và cho người kia một cơ hội. Đến cuối cùng bạn vẫn sẽ có thể thành công loại bỏ tác động khách quan tiêu cực đó.

Từ tháng 10 cho tới tháng 12, mối quan hệ sẽ được củng cố nhờ sự nỗ lực của hai bạn để làm mới lại tình cảm. Tuy nhiên hai bạn vẫn cảm thấy đôi chút khó khăn khi nói về những vấn đề quan trọng hay những dự định cho tương lai. Đừng quá lo lắng nhé, bởi riêng sự chia sẻ cởi mở và thẳng thắn cũng là một tín hiệu tốt cho tương lai của hai bạn rồi.

Còn nếu bạn đang độc thân thì thời điểm hai tháng đầu năm 2017 sẽ mang đến cho bạn cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ. Nhiều đối tượng mới thú vị sẽ đến bên bạn và rất có thể bạn sẽ bắt đầu hẹn hò, tuy chưa chính thức xác định và nghiêm túc.

Ở thời điểm này bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề liên quan đến người yêu cũ của mình. Có thể một vài chuyện trong quá khứ sẽ trở lại và gây rắc rối cho bạn.

Từ tháng 2 cho tới tháng 4, dòng chảy cảm xúc của bạn chậm lại và tần suất hẹn hò cũng thưa thớt hơn. Đây là cơ hội tốt để bạn nhìn nhận đánh giá lại tình cảm của mình. Nếu thực sự muốn công bố chính thức hoặc xác định một mối quan hệ nghiêm túc, hãy đợi cho tới nửa sau của tháng 4 khi tâm trí bạn trở nên sáng suốt hơn.

Cho tới tháng 8, nếu bạn vẫn chưa quyết định rõ ràng về việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc thì thời điểm này bạn sẽ có được cái nhìn sáng suốt hơn khi cuộc sống của bạn gặp phải một vài khó khăn. Một cơ hội khác với một đối tượng khác sẽ tới vào tháng 9, cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn nên cân nhắc giữa tình cảm và lý trí, đừng thiên về một thứ quá bởi sẽ để lại hậu quả về sau.

Tháng 12 sẽ là khoảng thời gian bình ổn hơn. Rất có thể thời điểm này bạn đã bắt đầu một mối quan hệ chính thức rồi đấy. Đừng để lịch làm việc bận rộn khiến hai bạn trở nên xa cách nhé.

Tài chính – Sự nghiệp

Năm 2017 sẽ là một năm dồi dào tiền bạc đối với Xử Nữ. Trong 10 tháng đầu năm, những cơ hội đem lại lợi nhuận lớn sẽ đến với bạn, cũng có thể bạn chính là người tự tạo nên những cơ hội đó. Nhờ vậy bạn có thể đảm bảo sự an toàn và ổn định trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý chi tiêu một cách khôn ngoan và tích lũy tiền bạc dần nhé, bởi từ tháng 10 cho tới 12 cơ hội sẽ vẫn đến nhưng không quá nhiều như trước. Hơn thế nữa bạn cũng sẽ dành một khoản kha khá để đầu tư. Đừng “vung tay quá trán” vào đầu tư hay những kỳ nghỉ lễ, bởi không phải năm nào túi tiền của bạn cũng “rủng rỉnh” như năm nay đâu đấy.

Về công việc, hai tháng đầu năm là khoảng thời gian cực kỳ áp lực và căng thẳng đối với bạn vì lịch làm việc dày đặc. Chính vì vậy bạn không nên để cảm xúc chi phối. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, kiên nhẫn và suy nghĩ thực tế một chút để mọi việc được suôn sẻ.

Từ tháng 3 tới tháng 5, bạn sẽ dành thời gian cho việc lập những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Đây là thời điểm mang tính quyết định bởi nó sẽ định hướng con đường sự nghiệp của bạn trong vài năm tới. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thực tế, lên kế hoạch càng chi tiết càng tốt, và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Cho tới tháng 8, công việc của bạn có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề rắc rối khiến bạn phải chỉnh sửa lại “kế hoạch tác chiến”. Đừng quá lo lắng bởi đó là điều cần thiết để thích ứng với hoàn cảnh. Nhờ vậy mà đến tháng 10 hoặc 12, bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng, có thể là về vật chất hoặc về cả tinh thần khi năng lực và công sức của bạn được mọi người đánh giá cao.

Tổng quan

Năm 2017 sẽ là một năm đầy tính “phiêu lưu” đối với Xử Nữ. Bạn sẽ có cơ hội để đánh giá, nhìn nhận tình hình tương lai, bao gồm công việc và các mối quan hệ, một cách thấu đáo và thực tế, từ đó đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Bạn sẽ có thể phát huy được sự tinh tế trong cảm xúc và tâm hồn để gặt hái những mối quan hệ tiềm năng, đem lại lợi ích lâu dài.

Dantri.com.vn

, , ,