Xin mang một phần chân của chị về, em gái bỏ bên đường khiến dư luận hoang mang

Sau khi làm đơn xin đưa một phần cơ thể đã được phẫu thuật tách rời của chị về, người em gái do sợ hãi đã đem để bên đường. Vụ việc khiến nhiều người lầm tưởng đến một vụ án mạng.

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện phần chân người bị vứt tại đường Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, Phú Thọ mà sau đó đã xác định là của một công nhân bị tai nạn lao động được đưa vào bệnh viện cấp cứu, ngày 7/1, Bác sỹ Nguyễn Huy Ngọc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, một phần chân phải được phát hiện phía trước cổng chính của bệnh viện là của bệnh nhân Trần Thị L (42 tuổi, quê huyện Lâm Thao, Phú Thọ) được đưa vào cấp cứu trước đó. Chị này là công nhân nhà máy gạch bị tai nạn lao động.

Do bị dập nát không thể cứu chữa được nên người nhà bệnh nhân đã xin mang phần thân thể sau khi được phẫu thuật tách rời về và gia đình đã viết giấy cam kết.

Em gái nạn nhân (39 tuổi) viết trong đơn: “Chúng tôi đã được các bác sỹ giải thích rõ về tình trạng bệnh của người nhà tôi.

Tôi đề nghị xin lại bộ phận cơ thể của người nhà tôi cho được đem về. Nếu có vấn đề gì xảy ra tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và không thắc mắc khiếu kiện gì“.

Chị này cũng cho hay việc bỏ lại phần thân thể của chị gái bên đường là do sợ hãi, sau đó em gái nạn nhân đã xin lỗi bệnh viện và các cơ quan chức năng.

Giấy cam kết xin lại bộ phận cơ thể của người nhà bệnh nhân L.Giấy cam kết xin lại bộ phận cơ thể của người nhà bệnh nhân L.

Trước đó, ngày 6/1, những hình ảnh một phần chân người bị vứt ven đường được phát tán trên mạng xã hội. Vụ việc nhanh chóng được xác định xảy ra tại khu vực Nguyễn Tất Thành (phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ), đoạn gần Bệnh viện tỉnh Phú Thọ.

Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều người đặt nghi vấn đây là phần thi thể của một vụ giết người phân xác.

Ngay sau đó Đại tá Phùng Thế Ngôn – Trưởng Công an TP Việt Trì – khẳng định, sự việc trên không phải là một vụ án mạng.

Kenh14.vn

, , ,