Xe 2 thì Suzuki Satria màu độc của biker Lâm Đồng

Chiếc Suzuki Satria gắn loạt đồ chơi hàng hiệu và sơn chuyển màu cho dàn áo và cặp mâm, tạo nên diện mạo mới cá tính và độc đáo.

Chiếc xe 2 thì Suzuki Satria nguyên bản đời 2001, màu xanh đen. Chủ xe là dân kinh doanh cafe tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và có niềm đam mê môtô, đặc biệt là dòng xe 2 thì. Chiếc xe 2 thì Suzuki Satria nguyên bản đời 2001, màu xanh đen. Chủ xe là dân kinh doanh cafe tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và có niềm đam mê môtô, đặc biệt là dòng xe 2 thì. 

Để tạo sự khác biệt cho xế cưng, chủ xe đã sơn tem đấu thể thao trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìncho dàn áo. Các logo cũng được thể hiện theo sở thích của chủ nhân. Choá đèn chiếu sáng được sơn pha lê khói nhạt tạo vẻ cứng cáp mà không cản sáng. Để tạo sự khác biệt cho xế cưng, chủ xe đã sơn tem đấu thể thao trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìncho dàn áo. Các logo cũng được thể hiện theo sở thích của chủ nhân. Choá đèn chiếu sáng được sơn pha lê khói nhạt tạo vẻ cứng cáp mà không cản sáng. 

Cặp mâm cũng được sơn chuyển màu theo góc nhìn, hài hòa với dàn áo. Thời gian thực hiện dàn áo và mâm bằng kỹ thuật airbrush trong 10 ngày. Cặp mâm cũng được sơn chuyển màu theo góc nhìn, hài hòa với dàn áo. Thời gian thực hiện dàn áo và mâm bằng kỹ thuật airbrush trong 10 ngày. 

Một số đồ chơi trên xe như phuộc Ohlins, bình xăng PWK, lưỡi gà VF3, heo brembo trước sau và ốc titan.Một số đồ chơi trên xe như phuộc Ohlins, bình xăng PWK, lưỡi gà VF3, heo brembo trước sau và ốc titan.

Suzuki Satria là mẫu xe 2 thì được sản xuất từ năm 1998 ở Indonesia. Các model thế hệ 2 và 3 ra mắt các năm 2002 và 2004. Đến năm 2006, dòng xe này ngừng sản xuất. Mẫu underbone thể thao sử dụng động cơ xi-lanh đơn, SOHC dung tích 120cc kết hợp hộp số 5 cấp.Suzuki Satria là mẫu xe 2 thì được sản xuất từ năm 1998 ở Indonesia. Các model thế hệ 2 và 3 ra mắt các năm 2002 và 2004. Đến năm 2006, dòng xe này ngừng sản xuất. Mẫu underbone thể thao sử dụng động cơ xi-lanh đơn, SOHC dung tích 120cc kết hợp hộp số 5 cấp.

Zing.vn

, , , , , ,