Với vòng đeo này, đi ngủ mơ gặp Sơn Tùng M-TP là dễ như ăn kẹo

Thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát được giấc mơ và trải nghiệm, cảm nhận hệt như ở ngoài đời thực.

Đã bao giờ bạn gặp cảnh nằm mơ thấy những điều tốt đẹp nhưng rồi trong chớp nhoáng mọi thứ biến mất vì một lý do nào đó chưa? Hay cụ thể hơn, bạn đang mơ đi ăn tối cùng thần tượng nhưng bất ngờ vì một tiếng động nào đó khiến bạn thức giấc và tất nhiên mọi thứ bị “tan biến theo làn khói”.

Chắc hẳn chuyện này xảy ra thường xuyên với chúng ta, bởi khi chúng ta mơ, có rất nhiều yếu tố bên trong cơ thể lẫn môi trường bên ngoài có thể tác động khiến chúng ta bừng tỉnh giấc và phá hoại giấc mơ đẹp đó. Tuy nhiên, với vòng đeo thông minh iBand+ này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được giấc mơ của mình.

Được biết, thiết bị công nghệ này sẽ cảm nhận sóng não của người dùng, ngăn chặn các tín hiệu nghe nhìn trong giai đoạn giấc ngủ sâu (REM). Nhờ vậy, chúng ta có thể ý thức được mình đang mơ và không bị giật mình dậy, thậm chí còn có thể “nhập vai” tốt hơn vào thế giới ảo, tha hồ tung tăng cùng thần tượng của mình, nghe và cảm nhận hương vị như ở ngoài đời thực.

Cảm nhận mọi thứ như thể ở ngoài đời thực.Cảm nhận mọi thứ như thể ở ngoài đời thực.

Hiện dự án này đã kêu gọi vốn thành công trên cả Indiegogo và Kickstarter, theo đó sản phẩm sẽ sớm được chuyển đến tay người dùng trong tháng 8/2017. Hãy chờ xem, giấc mơ được gặp và trải nghiệm cùng các thần tượng của bạn sẽ không còn xa nữa đâu.

Giờ thì chuyện gặp các thần tượng trong giấc mơ sẽ không còn "chớp nhoáng" nữa đâu.Giờ thì chuyện gặp các thần tượng trong giấc mơ sẽ không còn “chớp nhoáng” nữa đâu.

Kenh14.vn

, ,