Phụ nữ cứ yêu và sống hết mình, đừng hối hận!

Hạnh phúc đơn giản khi cả hai không đặt nặng quá khứ, cũng không quá tưởng tượng đến tương lai, hôm nay chúng ta kề vai sát cánh, chúng ta trân trọng nhau… Vậy đủ rồi… vì hôm qua đã là của hôm kia rồi, còn ngày mai thì lại chưa tới… Yêu và sống hết mình, đừng hối hận.

Người chọn níu giữ, ta chọn buông bỏ…

Có những ngày tháng mà trải dài trên đó luôn là cái cách ta phải đưa ra những chọn lựa của riêng mình. Yếu đuối để đổi lấy sự thương hại hay gai góc để từng bước để bước ngang qua những bạc bẽo của lòng dạ con người. Người chọn níu giữ, ta chọn buông bỏ…

Người không yêu em, nhưng vẫn ngọt ngào với em…

Người không yêu em nhưng vẫn ngọt ngào với em, người không hứa hẹn gì với em nhưng người vẫn cho em hy vọng, người không đến ngay với em nhưng người đã bảo em chờ,… chỉ vậy thôi… mối quan hệ không rõ ràng ăn mòn em từng giờ từng phút, em đã hy vọng và rồi thất vọng, em đã mơ mộng thật nhiều để khi tỉnh dậy, hoang mang tột cùng.

Thanh xuân không phải để hoang phí cho người không xứng…

Trong một cuộc tình, chỉ một người cố gắng thôi không bao giờ là đủ. Trong tình yêu, bao giờ cũng tồn tại một kẻ ngốc. Em muốn là cô gái ngốc dành thanh xuân vì một người không còn yêu em hay muốn anh ta là tên ngốc vì đánh mất một cô gái đã yêu anh ta như một phần thân thể của cô ấy? Em chọn đi. Đoạn tình này, em đã yêu hết lòng, yêu hết phần của em rồi, anh ta không trân trọng nữa thì thôi.