Yêu đơn phương, cay đắng hơn cả mối quan hệ không tên…

Ai rồi cũng sẽ một lần trong đời trải qua cảm giác yêu đơn phương ai đó. Là chân tình không dám nói thời học trò, là tâm tư chôn giấu nơi giảng đường đại học, là tin yêu không được người nhận. Tình cảm dành cho một người sâu đậm thế nào, khắc cốt ghi tâm ra sao, nếu được đối phương đáp lại, sẽ gọi là hạnh phúc, còn nếu không có hồi đáp, sẽ gọi là đơn phương. Đừng vội chỉ trích sao người ta khờ, người ta dại mà hao tâm tổn sức vì một người không yêu mình. Vì phải một lần yêu đơn phương, bạn mới biết được nỗi khổ sở của những người yêu đơn phương.

Những cô gái không cần yêu vì sợ yêu…

Cô gái bất cần có một trái tim băng giá. Cô ấy luôn tự nhủ không được để trái tim ấy tổn thương thêm một lần nào nữa. Họ học cách chấp nhận vượt qua nỗi đau, họ không cho phép cảm xúc họ lại phụ thuộc vào người khác. Họ tự nhắc mình đừng tự huyễn hoặc tình cảm người khác dành cho mình. Người ta càng tiếp cận, họ tự buộc mình phải hờ hững lạnh lùng xa cách. Rồi ngày này sang tháng nọ cô ấy hốt hoảng nhận ra rằng, cô ấy đang mang trong tư tưởng của mình căn bệnh sợ yêu.

Đàn ông hàng fake

Có những người, tôi biết, thích dùng hàng fake. Bởi hàng fake dễ kiếm hơn hàng xịn. Và bởi đôi khi, giá của hàng fake rẻ hơn nhiều so với hàng xịn.

Anh có muốn yêu một cô gái rất bình thường như em không?

Em thật sự là người rất bình thường… thế nên thế giới cũng rất bình thường. Nếu anh chấp nhận yêu một cô gái rất bình thường như em thì rồi anh có thể sẽ có những điều tuyệt vời. Vì tình yêu của một cô gái sẽ phi thường và đặc biệt hơn cả thế giới của cô ấy!! Một người bình thường như thế anh có dám yêu không?

Sai lầm lớn nhất trong thanh xuân là yêu một người không yêu mình…

Điều sai lầm lớn nhất trong suốt quãng đời thanh xuân của em đó là đã yêu một người không yêu mình. Mọi thứ khiến em mệt mỏi và đau đớn,em luôn nghĩ tại sao mình không thể nhận được tình yêu của anh,tại sao anh lại chọn cô ấy mà không phải là em. Rồi em tự kết thúc những suy nghĩ đó là những dằn vặt của bản thân. Anh à, em thực sự rất mệt mỏi rồi, em không thể nào tiếp tục nữa… Nhìn anh hạnh phúc bên chị ấy, em thực sự rất đau lòng, nên em quyết định mình không thể nào ngu ngốc thêm một lần nữa, em sẽ ra đi để anh hạnh phúc bên chị ấy.