Sư Tử thất thoát tiền của, cân nhắc thay đổi trong công việc năm 2017

Năm 2017 sẽ là một năm vất vả nhưng cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng cho Sư Tử (23/7 – 22/8). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện bất kỳ một thay đổi lớn nào nhé.

Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì 2017 sẽ là một năm thăng hoa cảm xúc đối với hai bạn. Có thể nói không có trở ngại nào mà hai bạn không thể vượt qua trong năm nay.

Từ tháng 1 cho tới tháng 3, tình yêu mãnh liệt và sự rộng lượng, khoan dung mà hai bạn dành cho nhau sẽ giúp hóa giải mọi mâu thuẫn, khiến cho tình cảm ngày càng nồng nhiệt hơn. Cho tới tháng 4, cảm xúc của hai bạn có phần bình ổn hơn. Mối quan hệ không còn quá “sôi động” và nhiệt huyết như giai đoạn trước tuy nhiên mức độ gắn bó không hề suy giảm.

Tới tháng 8, một thử thách lớn hơn sẽ gây cản trở cho mối quan hệ của hai bạn. Đây có thể là sự xuất hiện của một “người thứ ba” hoặc sức ép từ những người xung quanh. Đừng quá lo lắng nhé, bởi hai bạn sẽ tìm được tiếng nói chung và gạt bỏ những ảnh hưởng tiêu cực đó khỏi mối quan hệ.

Từ tháng 10 tới tháng 12, mối quan hệ sẽ được củng cố và thắt chặt hơn bằng việc thực hiện những cam kết dài lâu. Sự gần gũi về thể xác có thể sẽ xảy ra trong thời gian này. Bạn nên nhớ sự chân thành, trung thực và tận tâm là “nền móng” cho bước phát triển tiếp theo của mối quan hệ này đấy.

Còn nếu bạn đang độc thân thì năm 2017 sẽ mang lại cho bạn một vài cơ hội. Tuy nhiên có vẻ như sẽ không có một mối quan hệ chính thức nào được gây dựng.

Khoảng thời gian từ tháng 1 cho tới tháng 3, bạn sẽ tham gia vào rất nhiều các hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người, mở rộng các mối quan hệ. Bằng việc lắng nghe cũng như chia sẻ, bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu và cảm thông từ một vài người. Tuy nhiên đây chỉ là tình cảm thoáng qua, không phải lâu dài.

Từ tháng 4 cho tới tháng 8, nhịp độ cuộc sống và dòng chảy cảm xúc của bạn có phần chậm lại. Nếu bạn có ý định bắt đầu lại với người yêu cũ thì lời khuyên cho bạn là không nên chút nào.

Từ tháng 10 cho tới tháng 12, với tâm trí sáng suốt và tình hình cuộc sống ổn định hơn, có thể bạn sẽ cân nhắc việc tìm kiếm một đối tượng nghiêm túc. Cho dù chưa thể bắt đầu ngay một mối quan hệ nào nhưng đừng bỏ cuộc nhé, may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong năm 2018 đấy.

Tài chính – Sự nghiệp

2017 sẽ là một năm vất vả nhưng cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng cho Sư Tử. Khoảng thời gian 2 tháng đầu năm, công việc sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng và bứt phá khỏi giới hạn mà từ trước tới nay bạn vẫn tự đặt ra cho bản thân. Nhờ đó, thành công rực rỡ sẽ đến với bạn trong tháng 3 hoặc tháng 4 đấy.

Từ tháng 4 tới tháng 8, bạn nên có cái nhìn thực tế và sáng suốt để xác định con đường sẽ đi, với những kế hoạch và mục tiêu lâu dài, đồng thời cân nhắc kĩ càng chuyện chi tiêu, chuẩn bị một khoản dự trữ nho nhỏ. Bởi vào nửa sau tháng 8, bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề tài chính gây thất thoát tiền của.

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng bởi tháng 9 và tháng 10 sẽ đem đến cho bạn cơ hội để “làm đầy” túi tiền trở lại, đảm bảo sự ổn định và an toàn hơn cho cuộc sống của bạn.

Tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian nhiều biến động trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt và không hài lòng với môi trường làm việc hiện tại. Do đó bạn sẽ nỗ lực để cải thiện tình hình. Nếu những nỗ lực này trở nên vô vọng và không khiến bạn thỏa mãn, rất có thể bạn sẽ bỏ việc và bắt đầu một công việc mới. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé.

Tổng quan

Năm 2017 sẽ là một năm vô cùng sôi động với Sư Tử. Bạn sẽ đổ dồn sức lực và tâm huyết vào việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Gia đình và các mối quan hệ cũng là một vấn đề bạn nên dành thời gian lưu tâm. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện bất kỳ một thay đổi lớn nào nhé.

Dantri.com.vn

, , , ,