Sony dành 70 triệu đồng tặng quà cho khách hàng

Tất cả khách mua hàng của Sony tại hệ thống siêu thị TechOne có cơ hội trúng một tivi 40 inch và 6 điện thoại Sony Xperia X với tổng giá trị 70 triệu đồng.

Hệ thống siêu thị di động TechOne tổ chức chương trình “Mua Sony đúng lúc – sung túc cả năm”, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng đi kèm nhiều phần quà lớn.

Khách hàng mua các loại điện thoại của Sony tại hệ thống TechOne trên toàn quốc sẽ nhận một thẻ cào may mắn trúng thưởng một tivi Sony 40 inch giá 9,99 triệu đồng và 6 điện thoại Sony Xperia X 8,99 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/1 với tổng giá trị quà tặng đến 70 triệu đồng.

Chương trình cào thẻ may mắn với tổng quà tặng lên tới 70 triệu đồng.Chương trình cào thẻ may mắn với tổng quà tặng lên tới 70 triệu đồng.

Ngoài cơ hội cào trúng thưởng, khách mua sản phẩm của Sony còn nhận ngay bộ voucher quà tặng trị giá 5 triệu đồng. Trong đó có vé tham dự khóa học “Bán lẻ thành công” trị giá 2 triệu đồng; hỗ trợ bộ phần mềm bản quyền trị giá 3 triệu đồng; khóa học tiếng Anh trị giá 2 triệu đồng tại Equest.

Các dòng điện thoại ở phân khúc thấp, giá thành hợp lý như Sony XA Dual; Sony Xperia Xa Ultra Dual phù hợp với túi tiền của người dùng.Các dòng điện thoại ở phân khúc thấp, giá thành hợp lý như Sony XA Dual; Sony Xperia Xa Ultra Dual phù hợp với túi tiền của người dùng.

Sony nổi tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các model của hãng đều có thiết kế sang trọng, hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nhất, đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Trong đó, dòng điện thoại ở phân khúc thấp, giá thành hợp lý như Sony XA Dual; Sony Xperia Xa Ultra Dual được nhiều người lựa chọn.

Nhiều quà tặng giá trị từ TechOne.Nhiều quà tặng giá trị từ TechOne.

Thiết kế thời thượng, hiệu năng mạnh mẽ, camera chụp ảnh đẹp là những điểm cơ bản tạo lên một smartphone cao cấp. Ở phần khúc cao cấp như Sony Xperia Z5 hay XZ Dual, tất cả các yếu tố này đều hội tụ đầy đủ.

Hiện, các dòng điện thoại Sony cao cấp tại TechOne luôn bán với giá rẻ. Đơn vị cam kết hoàn tiền 100% nếu nơi khác bán hàng rẻ hơn. 

vnExpress.net

, , ,