Nam Em luôn tự hào mình là một người lính

Người đẹp Nam Em chia sẻ, cô từng trưởng thành trong môi trường quân đội với vai trò là học viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội, được rèn luyện và sinh hoạt từ những ngày đầu, chính vì thế hình ảnh “người lính” trong Nam Em luôn hiện hữu với những gì trân quý và cao cả nhất.

Nên nhân dịp đặc biệt – Kỉ niệm 72 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Nam Em đã thu âm lại ca khúc Trái tim người lính, một sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Phương thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho những người lính, đó là tình yêu nước, yêu quê hương, yêu cuộc đời… với phong cách gần gũi và trẻ trung hơn.

Nam Đẹp và ấn tượng với phong cách người línhNam Đẹp và ấn tượng với phong cách người lính

“Trong trái tim Nam Em luôn tự hào rằng mình là một người lính, ngày vui này không chỉ riêng Nam Em mà còn là niềm vui của triệu người lính đã, đang và sẽ hết mình cống hiến, hy sinh và bảo vệ quê hương, đất nước… đó là vinh dự và là niềm tự hào lớn lao nhất…”, Nam Em chia sẻ.“Trong trái tim Nam Em luôn tự hào rằng mình là một người lính, ngày vui này không chỉ riêng Nam Em mà còn là niềm vui của triệu người lính đã, đang và sẽ hết mình cống hiến, hy sinh và bảo vệ quê hương, đất nước… đó là vinh dự và là niềm tự hào lớn lao nhất…”, Nam Em chia sẻ.

Gần đây, nhân dịp kỉ niệm 10 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, Nam Em cũng đã trình bày ca khúc này để gửi tặng các chiến sĩ và với cách thể hiện rất tình cảm, cô đã để lại dấu ấn rất đẹp trong lòng các chiến sĩ tham gia chương trình.

Nam Em tự hào khi từng là học viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân độiNam Em tự hào khi từng là học viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội

Chọn con đường ca hát chuyên nghiệp để theo đuổi, Nam Em đang dần nhận được sự yêu mến của công chúng. Đặc biệt là sau khi cô lọt vào Top 5 Solo Bolero, giọng hát Nam Em bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Tài năng ca hát của Nam Em còn được công nhận khi giành giải Bạc phần thi “Hoa hậu Tài năng” tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Hiện tại, Nam Em cho biết, cô đang miệt mài ghi hình tại phim trường Hà Tiên cho bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên “Lô tô”. Với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, Nam Em dành toàn bộ thời gian để tập trung cho diễn xuất, nên rất ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Dantri.com.vn

, ,