Nam Em hóa gái quê trong cảnh quay đầu của phim ‘Lô tô’

Ngày 18/12, người đẹp cùng đoàn phim của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cúng tổ nghiệp để bước vào cảnh quay đầu ở Hà Tiên.

Ở những cảnh đầu tiên, hoa khôi hóa thân thành một cô gái quê hiền lành.Ở những cảnh đầu tiên, hoa khôi hóa thân thành một cô gái quê hiền lành.

Nam Em quê ở tỉnh Tiền Giang nên quen thuộc với cảnh sắc, con người của miền Tây.Nam Em quê ở tỉnh Tiền Giang nên quen thuộc với cảnh sắc, con người của miền Tây.

Sáng sớm 18/12, đoàn phim khởi quay với sự góp mặt của các diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Hoa khôi Nam Em (trái), diễn viên Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều, người mẫu Trịnh Xuân Nhản...Sáng sớm 18/12, đoàn phim khởi quay với sự góp mặt của các diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Hoa khôi Nam Em (trái), diễn viên Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều, người mẫu Trịnh Xuân Nhản…

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Nam Em không giấu được hồi hộp. Cô chia sẻ đã thao thức suốt đêm để chờ đến sáng ra bối cảnh quay.Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Nam Em không giấu được hồi hộp. Cô chia sẻ đã thao thức suốt đêm để chờ đến sáng ra bối cảnh quay.

Nghệ sĩ Hữu Châu cúng tổ nghiệp. Trong phim, anh sẽ giả gái để khắc họa số phận của nhân vật chuyển giới.Nghệ sĩ Hữu Châu cúng tổ nghiệp. Trong phim, anh sẽ giả gái để khắc họa số phận của nhân vật chuyển giới.

Người mẫu Trịnh Xuân Nhản, người đóng cặp cùng Nam Em trong phim.Người mẫu Trịnh Xuân Nhản, người đóng cặp cùng Nam Em trong phim.

"Lô tô" có một tháng ghi hình ở Hà Tiên và dự kiến ra rạp vào tháng 3/2017.“Lô tô” có một tháng ghi hình ở Hà Tiên và dự kiến ra rạp vào tháng 3/2017.

vnExpress.net

, , , ,