Nam Em hát ca ngợi vẻ đẹp miền Tây

Hoa khôi kết hợp cùng các ca sĩ chuyên nghiệp trong lễ bế mạc “Năm Du lịch quốc gia 2016: Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long” vào tối 25/12.

Chương trình gồm ba phần: Quê hương hội ngộ, Khám phá đất phương NamPhú Quốc hôm nay.

Người nghe sẽ được hòa vào không gian văn hóa đặc trưng của ba miền với Cây trúc xinh (Hồ Trung Dũng – Thu Hằng), Huế tình yêu của tôi (Ánh Tuyết), Lý ngựa ô Nam bộ (Dương Triệu Vũ – Võ Hạ Trâm – Hàn Thái Tú – Nam Em). 

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 chia sẻ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được hát trên sân khấu chuyện nghiệp cùng đàn anh, đàn chị. Đặc biệt tôi được hát về văn hóa, con người trên chính quê hương mình”.

Hoa khôi Nam Em.Hoa khôi Nam Em.

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, anh kết hợp hai mâm xoay trên sân khấu cùng màn hình Led để biến đổi không gian, cảnh trí ngay khi nghệ sĩ đang biểu diễn. Đặc biệt, sẽ có một vở kịch lồng trong kịch, về chuyến khám phá miền Tây của chàng Tây mê du lịch Việt, qua diễn xuất của Kyo York, NSƯT Quế Trân, NSƯT Thanh Nam, Lê Bình, Quý Bình.

Ngoài ca nhạc, phần thời trang cũng là điểm nhấn. Trong tiết mục Hello Việt Nam (Mỹ Tâm), các người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống với hình ảnh những danh thắng trải dài khắp Việt Nam của nhà thiết kế Thái Tuấn. 

Ca sĩ Mỹ Tâm.Ca sĩ Mỹ Tâm.

Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 25/12 tại đảo Phú Quốc – Kiên Giang, trực tiếp trên truyền hình. 

vnExpress.net

, , ,