Loạt siêu xe mô hình làm từ phụ tùng ôtô phế thải

Từ những linh kiện, phụ tùng đã cũ hỏng của nhiều mẫu xe phế thải, 50 nghệ sỹ đã tạo ra những mô hình siêu xe bắt mắt.

Tại những đất nước phát triển, ôtô cũ nát, phế thải tập kết ở các bãi chứa có số lượng rất lớn. Bãi rác với số lượng linh kiện, phụ tùng của những chiếc xe cũ hỏng này nằm tại Ba Lan.Tại những đất nước phát triển, ôtô cũ nát, phế thải tập kết ở các bãi chứa có số lượng rất lớn. Bãi rác với số lượng linh kiện, phụ tùng của những chiếc xe cũ hỏng này nằm tại Ba Lan.

Để tận dụng lại những bộ phận đã cũ hỏng của các mẫu ôtô ở bãi rác, 50 nghệ nhân từ khắp nới trên thế giới đã đến Ba Lan chế tạo ra những mô hình siêu xe có tỷ lệ 1:1 và rất giống nguyên gốc. Để tận dụng lại những bộ phận đã cũ hỏng của các mẫu ôtô ở bãi rác, 50 nghệ nhân từ khắp nới trên thế giới đã đến Ba Lan chế tạo ra những mô hình siêu xe có tỷ lệ 1:1 và rất giống nguyên gốc. 

Không khó để nhận ra đây là mô hình của "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron. Những người thợ đã khéo léo sử dụng bánh răng, lưới tản nhiệt, trụ giảm xóc... để tạo nên dàn vỏ độc đáo cho mô hình siêu xe này. Không khó để nhận ra đây là mô hình của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron. Những người thợ đã khéo léo sử dụng bánh răng, lưới tản nhiệt, trụ giảm xóc… để tạo nên dàn vỏ độc đáo cho mô hình siêu xe này. 

Không gian bên trong cabin của Bugatti Veyron cũng được chế tạo gần như bản gốc. Tuy nhiên, toàn bộ các chi tiết đều làm từ kim loại, là những bộ phận lấy từ những chiếc xe phế thải. Không gian bên trong cabin của Bugatti Veyron cũng được chế tạo gần như bản gốc. Tuy nhiên, toàn bộ các chi tiết đều làm từ kim loại, là những bộ phận lấy từ những chiếc xe phế thải. 

Khối động cơ W16 của Bugatti Veyron được chế tạo lại khá giống. Các chi tiết được hàn với nhau khéo léo, không để lại quá nhiều vết liên kết. Khối động cơ W16 của Bugatti Veyron được chế tạo lại khá giống. Các chi tiết được hàn với nhau khéo léo, không để lại quá nhiều vết liên kết. 

Siêu xe Lamborghini Aventador mô hình được làm từ các loại phụ tùng phế thải. Chiếc xe giống phiên bản thật gần như hoàn toàn. Hốc gió được làm tượng trưng từ kim loại nguyên tấm, trong khi kính chắn gió được làm từ lưới thép. Siêu xe Lamborghini Aventador mô hình được làm từ các loại phụ tùng phế thải. Chiếc xe giống phiên bản thật gần như hoàn toàn. Hốc gió được làm tượng trưng từ kim loại nguyên tấm, trong khi kính chắn gió được làm từ lưới thép. 

Mô hình của mẫu xe thể thao Maserati GranTurismo cũng mang nhiều đường nét giống với phiên bản thật. Điểm chung của những mẫu xe mô hình là đều sử dụng dàn vỏ được làm từ rất nhiều các bánh răng hàn với nhau. Mô hình của mẫu xe thể thao Maserati GranTurismo cũng mang nhiều đường nét giống với phiên bản thật. Điểm chung của những mẫu xe mô hình là đều sử dụng dàn vỏ được làm từ rất nhiều các bánh răng hàn với nhau. 

Từng chi tiết nhỏ trên mô hình xe cũng đều được chế tạo cẩn thận, tuân theo bản gốc tối đa có thể. Từng chi tiết nhỏ trên mô hình xe cũng đều được chế tạo cẩn thận, tuân theo bản gốc tối đa có thể. 

Bánh xe của những mô hình này cũng được làm từ kim loại thay vì dùng cao su.Bánh xe của những mô hình này cũng được làm từ kim loại thay vì dùng cao su.

Zing.vn

, , , ,