Xem trực tiếp lễ vinh danh trí tuệ Việt tại Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 tôn vinh trí tuệ Việt Nam với những nhóm tác giả làm ra những sản phẩm có tính sáng tạo đột phá, ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam, đồng thời giải quyết những vấn đề nóng của xã hội. Giải thưởng do Báo Dân trí, VTV và VNPT đồng tổ chức.

Bắt đầu đêm trao giải Nhân tài Đất Việt 2016

Đúng 20h tối 19/11, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lần thứ 12 bắt đầu. Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô tối nay vô cùng sôi động, nhộn nhịp, chờ những giải thưởng danh giá trong các lĩnh vực CNTT, Môi trường, Khoa học Công nghệ, Y dược… được xướng lên.

Đã sẵn sàng cho đêm trao giải Nhân tài Đất Việt 2016

Chiều 18/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), buổi tổng duyệt Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2016 diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc. Tuy thời gian kéo dài song các thí sinh, thành viên Ban tổ chức và các nghệ sĩ đều tỏ ra hào hứng, tập trung luyện tập để đảm bảo chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp.

Hệ thống thông minh giúp ngăn chặn “thảm họa truyền thông” cho các doanh nghiệp

Mạng xã hội đã trở nên phổ biến và là kênh tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp, tuy nhiên kéo theo đó là “thảm họa truyền thông” khi những tin tức xấu cũng có thể được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Hệ thống SMCC được ra đời để xử lý vấn đề này.

“Nhân tài Đất Việt là cầu nối để cho chúng tôi thành công!”

“Nhân tài đất Việt là cầu nối giúp MISA đến gần hơn với các khách hàng là doanh nghiệp. Sự nghiêm túc và khắt khe trong công tác xét trao giải càng làm tăng uy tín của Nhân tài đất Việt và đây là sự bảo chứng tin cậy cho chất lượng sản phẩm của MISA” – Bà Đinh Thị Thúy, Tổng giám đốc công ty MISA, đơn vị đạt Giải nhì sản phẩm CNTT thành công năm 2013 chia sẻ.