Chết cười với cảnh hổ bất lực trước sự “trêu ngươi” của vịt

Làm chủ một đầm nước những hổ đã hoàn toàn bất lực trong việc “dạy” cho vịt một bài học. Đoạn video ghi lại diễn biến vịt “trêu ngươi” hổ bằng cách kích động hổ tấn công sau đó nó lặn xuống nước và bơi ra chỗ an toàn. Sau nhiều lần bị vịt “chơi khăm” hổ đành từ bỏ ý định tấn công và leo lên bờ.

NASA điều tra về một trong những nguồn nước bị hiểu sai nhiều nhất trên hành tinh

SnowEx – một chiến dịch nghiên cứu do NASA đứng đầu – sẽ dành 5 năm tới đây để điều tra về lượng tuyết trên mặt đất ở khắp thế giới tại mọi thời điểm. Công việc khổng lồ này sẽ giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn về lượng nước lỏng có trong tuyết, và cách để có thể biến tuyết trở thành một nguồn nước trên hành tinh nhằm phục vụ cho nhu cầu ăn uống, nông nghiệp và thủy điện.

Các nhà khoa học phát triển “điốt sống” sử dụng tế bào cơ tim

Các nhà khoa học đang tiến một bước gần hơn đến việc bắt chước cách hệ thống sinh học tương tác và xử lý thông tin trong cơ thể – một bước quan trọng hướng tới việc phát triển các dạng rô bốt sinh học và phương pháp điều trị mới cho một số vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ như rối loạn thoái hóa cơ bắp, rối loạn nhịp tim và mất chân tay .