Hãy nhìn xem chuyện gì đã xảy ra khi chú gấu này được giải thoát sau 30 năm giam cầm

Sau 30 năm giam cầm trong điều kiện chật chội, giờ đây, chú gấu Fifi đã có một cuộc sống mới vô cùng tươi đẹp.

Ngay từ khi chào đời, chú gấu Fifi đã phải gắn liền với cuộc sống tù túng, chật hẹp trong một vườn thú ở Pennsylvania, Mỹ. Suốt 10 năm đầu đời, Fifi bị ép học những món nghề mua vui cho du khách từ sau những song sắt vô cảm.

Khi vườn thú này đóng cửa, số phận của Fifi càng trở nên bi đát hơn. 20 năm sau đó, chú gấu đáng thương bị giam nhốt trong một chiếc lồng chật hẹp, chỉ có diện tích bằng ngôi nhà dành cho chó. Thiếu ăn, lại sống trong không gian quá chật hẹp, Fifi dần trở nên gầy gò, ốm yếu và mắc chứng viêm khớp.

Chú gấu trước và sau khi được tự do.Chú gấu trước và sau khi được tự do.

Tháng 7/2015, tổ chức PETA và khu bảo tồn động vật hoang dã đã giải thoát cho Fifi, để chú gấu có thể được hưởng cuộc sống hoang dã nơi tự nhiên. Các tổ chức này đã đưa chú tới cơ sở Colorado, tại đây, Fifi được thỏa sức vùng vẫy giữa thiên nhiên ngút ngàn.

Sau 5 tháng được tự do với điều kiện sinh sống, ăn uống đầy đủ, giờ đây, Fifi đã trở nên xinh đẹp với diện mạo hoàn toàn mới.

Câu chuyện về chú gấu hiện đang được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội với những lời bình luận thể hiện niềm vui sướng trước hành trình hồi phục đáng kinh ngạc của Fifi.

Kenh14.vn

, , , ,