Hà Nội: Xe container húc đổ cổng hạn chế chiều cao, đường Xuân Thủy bị chặn lối

Khoảng 22h tối 9/1 tại tuyến đường Xuân Thủy hướng về Cầu Giấy trước cửa tòa nhà 241 Xuân Thủy (Hà Nội), xe đầu kéo kéo theo container 40 feet húc đổ cổng hạn chế chiều cao tại đây gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng.

Vào thời gian trên, nhiều người có mặt tại tuyến đường Xuân Thủy hướng về Cầu Giấy (Hà Nội) hoảng hốt khi chứng kiến một chiếc xe container húc đổ cổng hạn chế chiều cao tại đây.

Mặc dù phía đầu tuyến đường đã có biển hạn chế chiều cao 3,5m nhưng xe đầu kéo biển 29H – 012.. vẫn cố tình đi vào đâm tung cổng. Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe buộc phải dừng lại do phần dầm sắt đã quấn quanh xe, giao thông tại đây bị tê liệt do xe ô tô không thể đi vào được. Chỉ có phương tiện xe máy khó nhọc len lên vỉa hè và len qua những hàng ăn uống để lưu thông.

Hiện tại các ô tô phải quay đầu đi vòng và nhiều người dân sống tại tòa nhà Indochina không thể di chuyển về nhà bằng phương tiện ô tô.

Xe container húc đổ cổng hạn chế chiều caoXe container húc đổ cổng hạn chế chiều cao

Sự việc gây ách tắc cho cả tuyến đường, nhiều người không thể đi qua đoạn đường này bằng ô tôSự việc gây ách tắc cho cả tuyến đường, nhiều người không thể đi qua đoạn đường này bằng ô tô

Các phương tiện xe máy phải leo lên vỉa hè để di chuyểnCác phương tiện xe máy phải leo lên vỉa hè để di chuyển

Kenh14.vn

, ,