150 nhà khoa học dự hội thảo quốc tế toán học Việt-Hàn

“Hội thảo Quốc tế Việt-Hàn về một số vấn đề chọn lọc trong toán học” đã thu hút 150 nhà khoa học đến từ Việt Nam và Hàn Quốc tham gia. Đây là mở đầu cho một loạt các hội thảo nhằm cung cấp một diễn đàn để các nhà toán học hai nước chia sẻ ý tưởng và kết quả cùng nhau.

Trở thành giáo viên thể chất mầm non: Tại sao không?

Giáo dục thể chất có quan hệ mật thiết với giáo dục đạo đức, thẩm mỹ và trí tuệ. Vì vậy, giáo dục thể chất nên bắt đầu từ bậc mầm non – độ tuổi nền tảng định hình các giá trị quan trọng cho trẻ. Tuy nhiên, tầm quan trọng của giáo dục thể chất với lứa tuổi này đang bị xem nhẹ cũng như vai trò của giáo viên giáo dục thể chất mầm non chưa được đặt đúng vị trí vốn có.

79 HS-SV xứ Nghệ được nhận học bổng Lê Mộng Đào

Sáng 17/2, Quỹ hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Nghệ An đã trao 79 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên trên trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn giàu nghị lực, giành nhiều thành tích cao trong học tập.

5 xu hướng công việc “đỉnh” của năm Đinh Dậu

Tìm kiếm cơ hội việc làm không chỉ là cuộc chạy đua của các sinh viên mới ra trường mà còn cả các ứng viên “nặng kí” với nhiều bằng cấp và kinh nghiệm trong tay. Nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân là cần thiết nhưng quan trọng đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. 5 công việc dưới đây được đánh giá là đáng mong chờ nhất trong năm mới Đinh Dậu.