Bridgestone khởi động chiến dịch ‘Lăn bánh an toàn’ 2017

Chiến dịch chăm sóc ôtô toàn diện được Bridgestone mở đầu tại B-select Minh Ngọc, thành phố Hải Phòng.

Ngày 6/1, chiến dịch “Lăn bánh an toàn” được Bridgestone khởi động đồng thời với việc khai trương B-select Minh Ngọc tại số 267 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Nhân dịp khai trương, đại lý triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tặng một lốp Bridgestone cùng loại khi mua 3 lốp Bridgestone bất kỳ và chỉ áp dụng tại B-select Minh Ngọc đến hết 31/1/2017.

B-select Minh Ngọc là mô hình Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch theo tiêu chuẩn Bridgestone toàn cầu đầu tiên tại Hải Phòng.B-select Minh Ngọc là mô hình Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch theo tiêu chuẩn Bridgestone toàn cầu đầu tiên tại Hải Phòng.

Sau 6 năm hợp tác, Minh Ngọc đã cùng Bridgestone mang những tiêu chuẩn hiện đại vào quá trình thiết kế và xây dựng nên B-select Minh Ngọc trên diện tích 400 m2. Đại lý gồm 3 tầng dịch vụ chuyên biệt với khu vực chăm sóc xe, khu vực nghỉ ngơi của khách hàng và không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Đây cũng là một trong những B-select quy mô nhất trên cả nước của Bridgestone, đảm bảo khả năng chăm sóc số lượng lớn ôtô trong thời gian ngắn.

B-select Minh Ngọc sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với máy cân chỉnh thước lái Hunter hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ông Phạm Hữu Tiến – Tổng giám đốc B-select Minh Ngọc chia sẻ: “Tại Hải Phòng, rất ít trung tâm trang bị thiết bị đúng chuẩn. Đa phần việc cân chỉnh thước lái đều thực hiện thủ công bằng kinh nghiệm của người sửa chữa, do đó không đảm bảo được độ chính xác và an toàn. Máy Hunter cân chỉnh bằng hệ thống cảm ứng 3 chiều cho ra những kết quả chuẩn xác về tình trạng xe và cân chỉnh đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp xe di chuyển dễ dàng, hạn chế hao mòn và tránh các tai nạn từ việc mất lái do lệch thước lái gây nên”.

B-select Minh Ngọc trang bị máy cân chỉnh thước lái Hunter của Mỹ.B-select Minh Ngọc trang bị máy cân chỉnh thước lái Hunter của Mỹ.

Tại B-select Minh Ngọc, những dịch vụ chăm sóc xe được tích hợp đa dạng để có thể cùng lúc chăm sóc toàn diện cho xe. Ngoài lốp, đại lý còn cung cấp dịch vụ thay nhớt, kiểm tra, thay thế ắc-quy cũng như vệ sinh, bảo dưỡng xe.

Hiện có 31 đại lý B-select và B-shop của Bridgestone phân bố đều trên khắp các tỉnh thành, kết nối chặt chẽ với khách hàng. Sự kiện chào đón B-select Minh Ngọc và khởi động “Lăn bánh an toàn” 2017 có sự tham dự của tất cả đại lý Bridgestone cả nước. Chiến dịch cũng đánh dấu cột mốc 700 ôtô được chăm sóc toàn diện, đảm bảo sự an toàn cho mỗi chuyến đi.

Không gian phòng chờ tại B-select Minh Ngọc được thiết kế rộng rãi và đủ tiện nghi giúp khách hàng thoải mái nghỉ ngơi khi chờ đợi chăm sóc xe.Không gian phòng chờ tại B-select Minh Ngọc được thiết kế rộng rãi và đủ tiện nghi giúp khách hàng thoải mái nghỉ ngơi khi chờ đợi chăm sóc xe.

Tại sự kiện, chỉ với 200.000 đồng, các xe tham gia đều được các các kỹ thuật viên của B-select kiểm tra lốp toàn diện, canh thước lái, tư vấn lựa chọn và sử dụng lốp đúng cách. Ngoài ra, xe được thay dầu động cơ, kiểm tra ắc-quy, vệ sinh nội ngoại thất, kiểm tra và xóa lỗi điện tử… bởi 3 đối tác của Bridgestone là Idemitsu, Bosch và 3M. Tổng giá trị dịch vụ và quà tặng được trao đến mỗi khách hàng lên đến 2 triệu đồng.

Chiến dịch “Lăn bánh an toàn” sẽ tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh thành khác xuyên suốt trong năm 2017 với kỳ vọng mang đến sự an toàn cho thêm nhiều chủ xe và gia đình trên khắp cả nước.

vnExpress.net

, ,