Á hậu Huyền My rạng rỡ ở trường quay Chúng tôi là chiến sĩ

Huyền My là một trong những khách mời của chương trình kỷ niệm 10 năm Chúng tôi là chiến sĩ.

Tối 6/12, Huyền My cùng một số khách mời tham gia buổi ghi hình kỷ niệm 10 năm phát sóng chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Tối 6/12, Huyền My cùng một số khách mời tham gia buổi ghi hình kỷ niệm 10 năm phát sóng chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. 

Huyền My chia sẻ Chúng tôi là chiến sĩ là chương trình được cả gia đình cô yêu mến vào tối thứ sáu hàng tuần. Đặc biệt, cậu em trai tinh nghịch của á hậu rất hâm mộ game show này và luôn ước ao một ngày được trải nghiệm cuộc sống quân đội. Huyền My chia sẻ Chúng tôi là chiến sĩ là chương trình được cả gia đình cô yêu mến vào tối thứ sáu hàng tuần. Đặc biệt, cậu em trai tinh nghịch của á hậu rất hâm mộ game show này và luôn ước ao một ngày được trải nghiệm cuộc sống quân đội. 

Người đẹp 9X ngồi cùng các chiến sĩ trên hàng ghế khán giả. Người đẹp 9X ngồi cùng các chiến sĩ trên hàng ghế khán giả. 

Đức Bảo và Hoàng Linh đảm nhận vai trò MC trong gala đặc biệt. Đức Bảo và Hoàng Linh đảm nhận vai trò MC trong gala đặc biệt. 

Sau 10 năm phát sóng, Chúng tôi là chiến sĩ trở thành một trò chơi truyền hình bổ ích, lý thú, nâng cao đời sống tinh thần của lực lượng an ninh công an, quân đội nhân dân Việt Nam.Sau 10 năm phát sóng, Chúng tôi là chiến sĩ trở thành một trò chơi truyền hình bổ ích, lý thú, nâng cao đời sống tinh thần của lực lượng an ninh công an, quân đội nhân dân Việt Nam.

Hoa khôi Nam Em cũng tham gia chương trình trong vai trò ca sĩ khách mời. Từng học tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội nên Nam Em sở hữu giọng hát ngọt ngào và sở trường với những ca khúc về quê hương đất nước. Hoa khôi Nam Em cũng tham gia chương trình trong vai trò ca sĩ khách mời. Từng học tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội nên Nam Em sở hữu giọng hát ngọt ngào và sở trường với những ca khúc về quê hương đất nước. 

Dưới hàng ghế khán giả, Huyền My nhiệt tình cổ vũ Nam Em. Hai người đẹp từng gặp gỡ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Huyền My được thưởng thức giọng hát của đàn em. Dưới hàng ghế khán giả, Huyền My nhiệt tình cổ vũ Nam Em. Hai người đẹp từng gặp gỡ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Huyền My được thưởng thức giọng hát của đàn em. 

Chương trình kết thúc khá muộn, Huyền My vẫn nán lại chụp ảnh kỷ niệm và giao lưu cùng các chiến sĩ. Chương trình kết thúc khá muộn, Huyền My vẫn nán lại chụp ảnh kỷ niệm và giao lưu cùng các chiến sĩ. 

Sự thân thiện của á hậu khiến cô chiếm được cảm tình của những người có mặt ở trường quay. Sự thân thiện của á hậu khiến cô chiếm được cảm tình của những người có mặt ở trường quay. 

Huyền My duyên dáng bên MC Quang Minh - người từng gắn bó với chương trình Chúng tôi là chiến sĩ suốt thời gian dài (2009-2014). Huyền My duyên dáng bên MC Quang Minh – người từng gắn bó với chương trình Chúng tôi là chiến sĩ suốt thời gian dài (2009-2014). 

Zing.vn

, , , ,