8 thủ phạm trong phòng ngủ khiến bạn phát ốm

Bạn có bao giờ tỉnh dậy trong phòng ngủ với trạng thái mệt mỏi, khó thở hay nghẹt mũi. Lúc này, hãy xem lại ngay những đồ dùng dưới đây có phải thủ phạm gây ra chúng hay không nhé!

Những đồ vật trong phòng ngủ nếu dùng sai cách có thể ảnh hưởng sức khỏe. Chúng có thể làm gia tăng các vi khuẩn có hại hoặc mang những mầm bệnh mà chúng ta không để ý tới. Đặc biệt, những đồ dùng chúng ta tiếp xúc thường ngày này lại là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề hô hấp, về da hay mệt mỏi. Cùng xem bài viết dưới đây và thay đổi thói quen dùng chúng ngay thôi!

Thảm trải sàn

Đừng quên vệ sinh chúng thường xuyên và hạn chế dùng khi không cần thiết nhé!Đừng quên vệ sinh chúng thường xuyên và hạn chế dùng khi không cần thiết nhé!

Đệm

Các bạn nhớ phơi đệm thường xuyên dưới ánh nắng, tránh để đệm bị ẩm ướt.Các bạn nhớ phơi đệm thường xuyên dưới ánh nắng, tránh để đệm bị ẩm ướt.

Máy tạo độ ẩm

Chúng ta chỉ nên sử dụng máy tạo độ ẩm khi thật sự cần thiết.Chúng ta chỉ nên sử dụng máy tạo độ ẩm khi thật sự cần thiết.

Ga, gối

Bạn hãy nhớ vệ sinh chúng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nhé!Bạn hãy nhớ vệ sinh chúng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nhé!

Nến thơm

Sáp ong sẽ là sự lựa chọn tốt hơn và đừng quên mở cửa khi thắp chúng đó!Sáp ong sẽ là sự lựa chọn tốt hơn và đừng quên mở cửa khi thắp chúng đó!

Thú cưng

Ngoài ra, thú cưng cũng nên được tắm rửa thường xuyên để giữ vệ sinh nhé.Ngoài ra, thú cưng cũng nên được tắm rửa thường xuyên để giữ vệ sinh nhé.

Các sản phẩm làm sạch có mùi thơm

Lúc này, hãy thay chúng bằng những sản phẩm làm sạch không mùi là tốt nhất.Lúc này, hãy thay chúng bằng những sản phẩm làm sạch không mùi là tốt nhất.

Cây cảnh


Đừng tưới cây quá nhiều bởi chúng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc gây hại sinh sôi đấy!Đừng tưới cây quá nhiều bởi chúng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc gây hại sinh sôi đấy!

Kenh14.vn

, , ,